Ano ang Mangyayari Kapag Nag-block ka ng Isang Tao sa Snapchat?

Hindi lihim na ang Social Media Ang siklab ng galit ay nawala sa kontrol at iyon ang talagang ginagawang mas mahalaga na magpahinga. Kung ganoon lang ang kaso, madaling ma-deactivate ng isa ang kanilang mga account. Gayunpaman, paano kung may partikular na user na nanggugulo lang sa iyo? Sa ganoong kaso, ang tanging makatwirang pagpipilian ay i-block din sila. Sa artikulong ito, tatalakayin din natin kung ano ang aktwal na nangyayari sa tuwing haharangan ninyo ang isang tao sa Snapchat. Kaya kung interesado ka guys, then continue reading! Snapchat ay talagang isang mahusay na aplikasyon para sa paglalagay din ng maikling nilalaman. Maaari itong maging sa anyo ng mga video pati na rin ang mga larawan na mawawala pagkatapos ng 24 na oras. Sa artikulong ito, pag-uusapan natin ang tungkol sa Ano ang Mangyayari Kapag Nag-block ka ng Isang Tao sa Snapchat? Magsimula tayo!
Sa kabutihang palad, kung sakaling hindi ka komportable sa isang partikular na user, maaari mo silang i-block. Ang pag-block ay isa ring mahusay na paraan upang maiwasan talaga ang mga spam profile. Gayunpaman, naisip mo na ba ano ang mangyayari sa tuwing nagba-block ka ng isang tao sa Snapchat ? Kung hindi, pagkatapos ay huwag mag-alala! Sasabihin namin sa iyo ang tungkol sa lahat ng aspeto na nauugnay sa pagharang sa Snapchat sa mismong artikulong ito.
Ano ang Mangyayari Kapag Nag-block ka ng Isang Tao sa Snapchat?
Ano ang mga dahilan para harangan ang isang tao sa Snapchat?
Maraming dahilan kung bakit kailangan mong malaman ang tungkol sa tampok na pagharang sa bawat platform ng social media. Sa artikulong ito, nakikitungo kami ngayon sa isang ganoong application, ibig sabihin, Snapchat. Ang mga sumusunod lamang ay ilang dahilan:
- Baka gusto ninyong paghigpitan ang iyong content sa isang estranghero na hindi sinasadyang naidagdag sa iyong listahan.
- Gayundin, maaari kang makatanggap ng mga abiso sa spam at pagkatapos ay mag-snap sa ilang mga sitwasyon. Maaari ding ilayo ng isa ang mga kilalang account na ito sa pamamagitan ng pagharang sa kanila.
- Ang pag-block ay isa ring mahusay na opsyon upang paghigpitan ang iyong nilalaman mula sa isang user sa tuwing ayaw ninyong makita nila ito. Maaari mo silang i-unblock mamaya kapag nag-expire na ang kuwento pagkalipas ng 24 na oras.
- Mas gusto ng ilang tao na panatilihing pribado ang kanilang mga profile sa Snapchat, hindi tulad ng mga influencer. Nakakatulong ang pag-block na ilayo ang mga account ng negosyo pati na rin ang iba pang pampublikong handle na maaaring gustong makipag-ugnayan ng mga lalaki.
Kung may kaugnayan kayo sa alinman sa mga kadahilanang ito, kailangan mong malaman kung paano mo mahaharangan ang isang tao sa Snapchat at kung ano ang susunod na mangyayari!
Ano ang mangyayari kapag nag-block kami ng isang tao sa Snapchat?
Ngayon sabihin nating hindi ka komportable ng isang partikular na user kaya na-block mo sila. Mayroong ilang mga pagbabago na aktwal na magaganap sa tuwing bubuksan mo ngayon ang application.
- Kapag na-block mo ang isang tao, hindi nila makikita ang iyong kuwento o hindi mo magagawang magpadala o makatanggap ng anumang mga snap mula sa kanila.
- Hindi ka rin makakapagbahagi ng anumang mga mensahe pati na rin makipag-chat sa kanila.
- Pagkatapos ng pagharang, ikaw at ang naka-block na user ay hindi rin lalabas sa mga paghahanap ng isa't isa.
- Maaaring matingnan pa rin nila ang iyong mga pampublikong kwento kung 'tinanggal' mo lang ang mga ito!
Ang pag-block ay binabawasan ang mga pagkakataong ito sa zero.
Paano i-block ang isang tao sa Snapchat?
Bago malaman kung ano ang mangyayari sa tuwing nagba-block kayo ng isang tao sa Snapchat. Tingnan muna natin ang proseso ng pagharang! Kung gusto ninyong i-block ang isang tao, sundin lang ang mga hakbang:
- Kailangan mong buksan ang chat ng user na gusto mong i-block.
- Hanapin lamang ang tatlong pahalang na linya sa kaliwang sulok sa itaas ng chat din.
- Mula sa menu ng mga opsyon na ipinapakita na ngayon, piliin ang ‘ I-block '.
- Kapag ginawa mo iyon, awtomatikong mawawala rin ang chatbox.
- Maaari mo ring tanggalin ang isang user mula sa iyong listahan ng kaibigan sa halip na mag-block para sa mas kaunting matinding hakbang.
Kung iba-block natin ang isang tao sa Snapchat, matatanggal lang ba ang mga chat?
Karaniwan, maraming user ang humaharang sa mga indibidwal sa tuwing nagpapadala sila ng maling mensahe. Kaya ang tanong, talagang tinatanggal ba ng pag-block ang mga mensahe? Pagkatapos lamang magpadala sa kanila ng mensahe, makikita pa rin nila ang huling snap na ipinadala ninyo sa kanila. Kaya, hindi nakakaapekto sa mga mensahe. Ngunit, ang isang mahusay na alternatibo upang sundin sa kasong ito ay upang harangan din ang indibidwal na iyon.
Kapag na-block mo sila, tatanggalin ng application ang lahat ng mga nakaraang mensahe, at talagang hindi ka na nila makikita sa kanilang mga contact. Higit pa rito, hindi rin lilitaw ang iyong profile sa mga resulta ng paghahanap na nangangahulugang, hindi nila mahahanap ang iyong Snapchat hanggang sa i-unblock mo rin sila!
Buweno, dapat tandaan na ang lahat ng hindi pa nabubuksang mga mensahe ay matatanggal din pagkatapos ng 30 araw. Kaya, kung hindi aktibo ang user, may pag-asa na hindi nila mabubuksan ang mensaheng hindi mo sinasadyang naipadala!
Ang pag-block bilang isang feature ay nagliligtas din sa ating lahat mula sa mga hindi kanais-nais na pakikipag-ugnayan. Nakakatulong din ito sa atin na lumayo sa mga nakakainis na estranghero pati na rin sa mga pekeng account. Pinipigilan nito ang sinumang hindi namin gusto na ma-access din ang aming mga profile. Ang pag-block ay mayroon ding mahusay na utility sa maraming mga social media application, lalo na ang Snapchat.
Mga FAQ
Ano ang mangyayari sa mga chat kapag nag-block ka ng isang tao sa Snapchat?
Kapag nag-block ka ng isang tao sa Snapchat, mawawala ang kanilang profile sa iyong device. Ang buong kasaysayan ng chat ay matatanggal din. Higit pa rito, hindi mo na sila mahahanap sa iyong chatbox. Gayunpaman, ang indibidwal na nag-block ay magkakaroon pa rin ng mga mensaheng ito sa kanilang device. Gayunpaman, hindi na sila makakasagot at makakapagpadala ng higit pang mga mensahe sa iyo!
Tinatanggal ba ng pagharang sa isang tao sa Snapchat ang mga naka-save na mensahe?
Kung iba-block mo ang ibang tao sa Snapchat, made-delete ang buong history ng chat niya sa iyong device. Ngunit, magkakaroon pa rin sila ng mga mensaheng ito sa kanilang mga telepono. Hindi na lang sila makakapagpadala sa inyo ng mga mensahe.
mdnsresponder.exe ano ito
Nawawala ba ang mga mensahe kapag na-block mo ang isang tao?
Ang mga mensahe ay nawawala rin sa kasaysayan ng chat ng blocker. Gayunpaman, ang user na na-block ay makikita pa rin ang mga ito sa kanilang chatbox.
Masasabi mo ba kung may nag-block sa iyo sa Snapchat?
Kung may na-block, hindi sila ino-notify. Gayunpaman, may ilang mga payo na maaaring makatulong sa inyo na malaman kung na-block ka o hindi. Well, ang mga ito ay ang mga sumusunod:
- Kung hindi mo magawang buksan pati na rin hanapin ang kanilang profile.
- At, kung wala kang natatanggap na anumang mensahe mula sa kanila.
- Kung hindi mo masuri ang kanilang mga kwento o mga snaps din.
Konklusyon
Sige, Iyon lang mga Kabayan! Sana ay magustuhan ninyo ang artikulong ito at nakatulong din ito sa inyo. Ibigay sa amin ang iyong feedback tungkol dito. Gayundin kung mayroon kayong mga karagdagang katanungan at isyu na may kaugnayan sa artikulong ito. Pagkatapos ay ipaalam sa amin sa seksyon ng mga komento sa ibaba. Babalik kami sa iyo sa ilang sandali.
Have a Great Day!
Tingnan din: Paano Malalaman kung May Nag-delete ng kanilang Instagram


