Ano ang Mangyayari Kapag May Nag-block sa Iyo sa WhatsApp

Mayroon bang nagba-block sa iyo sa WhatsApp? Walang duda, WhatsApp ay isang kamangha-manghang at kamangha-manghang nilikha. Ito ang banal na butil ng mabilis na apps ng pagmemensahe. Ngunit kung minsan, nakakairita rin ito. Halimbawa, kapag nagsimulang mag-spam ang mga tatak sa iyo gamit ang kanilang mga promosyon o ang isang tao ay nagpapadala ng mga hindi gustong teksto.





Sa mga sitwasyong ito, magandang i-mute ang mga contact na ito. Gayunpaman, tiyak na ang pag-mute ng isang contact ay hindi sapat. Kung iyon ang kaso, maaari mong i-block ang contact, dahil ang pag-block sa isang tao ay medyo kakaiba pagkatapos ay pag-mute sa iba't ibang paraan.



Ngunit alam mo ba kung ano ang mangyayari pagkatapos mong harangan ang isang tao sa WhatsApp? Maaari ka bang tawagan ng na-block na taong iyon o tingnan ang iyong larawan sa profile? Kung nais mong malaman ang sagot sa lahat ng mga katanungang iyon pagkatapos ay sumisid sa ibaba!

May Humahadlang sa Iyo sa WhatsApp -> Suriin ang Naunang Tala Sa Whatsapp

WhatsApp



Ang pag-block sa isang tao ay hindi maaaring makaapekto sa kanilang dating mga text message o media file dahil mananatili sila sa iyong mobile hanggang sa maalis mo ang mga ito nang manu-mano.



Mga Bagong Mensahe sa Teksto

Kung nais mong panatilihing pribado ang mga bagay, hindi ito maipakita ng WhatsApp na na-block ang isa. Samakatuwid, nakikita pa rin ng na-block na tao ang kahon sa pag-type at nagpapadala ng isang mensahe, ngunit hindi maipadala sa iyo ang mga mensahe.

Pagkatapos mong harangan ang isang tao, maaari mo ring mawala ang kakayahang makipag-ugnay sa kanila sa WhatsApp. At kung nais mong magpadala ng isang mensahe, alertuhan ka ng WhatsApp na nais mong i-block muna ang taong iyon.



I-backup at Tingnan ang Na-block na Pakikipag-ugnay

Matapos mong ma-block ang contact, ang mga mensahe na natanggap sa oras ng pag-block ng account ay hindi maaaring ipakita sa iyong mobile. Hindi mo makuha ang mga mensaheng iyon.



Kung pinag-uusapan namin ang tungkol sa pag-block at pag-block, maaaring hindi mo alam na pinapayagan ka ng mga serbisyo ng VPN tulad ng NordVPN na i-block ang ilang mga serbisyo na maaaring ma-block gamit ang iyong mga ISP. Gayundin, makakatulong ito sa iyo upang manatiling hindi nagpapakilala sa internet. Inirerekumenda namin NordVPN para sa kanyang malaking server network at proteksyon sa seguridad.

Basahin ang Mga Resibo

Kung nais mong muling mag-recap, nag-aalok ang WhatsApp ng tatlong uri ng mga ticks o checkmark upang ipakita ang resibo ng mensahe. Ipinapakita ng isang solong kulay-abong marka na ipinadala ang mensahe. Ngunit nangangahulugan ang double grey mark na marka na naihatid ang mensahe, at ang nakamamatay na marka ng asul na mga ticks ay nangangahulugang ang mensahe ay nabasa ng isang tao.

Kapag nag-text sa iyo ang isang naka-block na tao, makikita ng taong iyon ang isang solong kulay-abong marka kapag hindi naihatid sa iyo ang mensahe.

Walang Tawag O Tawag

Gayundin, tumatawag pa rin ang naka-block na tao sa iyong numero ng WhatsApp, ngunit hindi ka maalerto ng WhatsApp tungkol dito. Iyon ay, walang papasok na tawag sa iyong panig. Gayundin, hindi ka tatawag sa isang naka-block na contact hanggang sa i-block mo ang contact na iyon.

Katayuan: Online at Huling Nakita

Mayroong dalawang uri ng katayuan sa WhatsApp: huling nakita o online. Matapos kang aktibo sa WhatsApp, ibig sabihin kapag tumatakbo ang app sa harapan, makikita ng iyong mga contact sa WhatsApp ang iyong katayuan bilang online. Ipapakita ang huling nakitang katayuan sa huling oras na gumamit ang tao ng WhatsApp. Habang hindi mo maaaring paganahin ang huling nakita na katayuan, hindi mo maaaring i-off ang katayuan sa online.

Ngunit pagkatapos mong harangan ang isang tao, hindi nila matingnan ang nakikita kapag ikaw ay online. Ang lugar ng katayuan sa ilalim ng iyong pangalan sa chat thread ay lilitaw na blangko. Maaari itong hawakan totoo mula sa iyong panig din. Nangangahulugan ito na hindi mo rin matitingnan ang kanilang katayuan sa online.

Ang pagharang sa isang tao na mag-vitiate ng kakayahang makita ang huling nakita. Pareho kayong hindi maaaring tingnan ang huling nakita ng bawat isa.

Profile Pic:

Sa tuwing nagba-block ka ng isang tao, hindi nila matitingnan ang iyong larawan sa profile, sa halip, makikita nila ang default na larawan sa profile sa WhatsApp para sa iyong contact.

Gayunpaman, maaari mo ring tingnan ang kasalukuyan at hinaharap na mga pag-update ng larawan sa profile hanggang sa harangan ka din nila.

Tungkol sa & Katayuan

Sa gayon, nag-aalok din ang WhatsApp ng mga setting ng privacy o seguridad para sa katayuan ng ephemeral aka mga kwento. Kung hinaharangan mo ang isang tao pagkatapos ay hindi matingnan ng taong iyon ang aming mga kwento o katayuan.

Katulad nito, ang iyong katayuan sa tekstuwal o Tungkol ay maitatago mula sa naka-block na contact. Gayundin, makikita mo rin ang kanilang Tungkol sa. Maaari mong tingnan ang anumang mga pagbabago na ginawa dito.

Iba't ibang Mga Grupo

Sa gayon, mananatiling hindi apektado ang mga chat group pagkatapos mong harangan ang isang tao. Nangangahulugan ito na kapwa kayo ay makakatingin ng mga mensahe mula sa inyong mga karaniwang pangkat.

Sa Palagay Mo Inalis ang Na-block na Pakikipag-ugnay sa Iyong Mga contact

Hindi. Ang pag-block ng contact ay hindi maaaring alisin ang mga ito mula sa iyong listahan ng contact o mula sa phonebook. Upang alisin ang isang contact, tatanggalin mo ang mga ito mula sa listahan ng contact ng iyong telepono.

kung paano ilagay ang kodi sa matalinong tv

May Humahadlang sa Iyo sa WhatsApp -> Paano Upang:

Kung nais mong harangan ang sinuman sa iyong mobile phone, i-click ang icon na tatlong tuldok na matatagpuan sa kanang sulok sa itaas ng WhatsApp. Tumungo sa Mga Setting> Account> Privacy> Mga naka-block na contact. Mag-click sa icon na Magdagdag at piliin ang contact na nais mong i-block.

Sa iPhone, magtungo sa Mga Setting> Account> Privacy> Naka-block> Magdagdag ng Bago. Pagkatapos piliin ang contact na gusto mong harangan. Kung nais mong i-block, ulitin ang mga hakbang, at alisin ang contact mula sa naka-block na listahan.

Kung nais mong harangan ang mga hindi kilalang numero, lumipat sa chat at mag-click sa pagpipiliang I-block.

Suriin Kung Sino ang Nag-block sa Iyo sa Whatsapp

Walang direktang paraan o app na umiiral na nagbibigay-daan sa iyo upang suriin ang mga taong nag-block sa iyo. Gayunpaman, kung sa tingin mo ay may humarang sa iyo, oras na upang suriin ang isang bagay na nangyayari kapag may isang taong humarang sa iyo.

Sa una, ang katayuan sa online o huling nakita ay mawawala. Pagkatapos, makakakuha ka ng isang solong tick para sa iyong mga mensahe, at sa wakas, hindi mo matitingnan ang larawan sa profile ng contact. Kung ang lahat sa kanila ay naging totoo, maaaring ipakita iyon sa iyo na na-block.

Isang alternatibong paraan upang suriin na ikaw ay na-block ay ang paggawa ng isang pangkat at idagdag ang taong iyon dito. Kung madali mong maidaragdag ang mga ito, nangangahulugan ito na hindi ka nila mai-block. Gayunpaman, kung hindi mo maidaragdag ang mga ito, masama para sa iyo na maaaring na-block.

Konklusyon:

Narito ang lahat tungkol sa Ano ang nangyayari kapag may nag-block sa iyo sa WhatsApp. Habang ang pagharang sa isang tao ay medyo simple o madali. Ngunit ito ay isang mahirap na hakbang upang huwag pansinin ang komunikasyon sa isang tao. Hindi mo makuha ang mga ipinadalang mensahe o minarkahan ang larawan sa profile ng na-block. Kaya pag-isipan mong mabuti bago mo harangan ang isang tao.

Para sa karagdagang mga query at katanungan ipaalam sa amin sa seksyon ng komento sa ibaba!

Basahin din: